Chính Sách Giao Hàng

Chào Mừng Đến Trịnh Gia Telecom

Thiết Kế Đẹp

Thi Công Nhanh

Bảo Hành Chu Đáo

THÔNG TIN GIAO NHẬN

Nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất,TRINHGIATELECOM sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, đi tất cả các địa điểm trên cả nước khi quý khách hàng yêu cầu.

 

 A - GIAO HÀNG MIỄN PHÍ : Tất cả các đơn hàng tại Thủ Dầu Một Bình Dương 
* Tất cả sản phẩm khi mua tại TRINHGIATELECOM được giao tận nơi, miễn phí hoàn toàn đối với tất cả các đơn hàng giao trong khu vực Thủ Dầu Một, nhưng không quá 25km tính từ các văn phòng của Trinh Gia Telecom, tối đa trong 48 giờ.
* Tất cả sản phẩm khi mua tại TRINH GIA TELECOM được giao tận nơi, miễn phí hoàn toàn đối với  khu vực nội và ngoại Tỉnh Bình Dương nhưng không vượt quá 40km, khi giá trị đơn hàng từ 10 triệu đồng trở lên, tối đa trong 48 giờ.
* Tất cả sản phẩm khi mua tạiTRINH GIA TELECOM được giao tận nơi, miễn phí hoàn toàn đối với nội, ngoại Bình Dương  nhưng không vượt quá 55km, khi giá trị đơn hàng từ 30 triệu đồng trở lên, tối đa trong vòng 48 giờ.

B - GIAO HÀNG CÓ PHÍ :
* Đơn hàng sẽ tính phí khi giao nhận tận nơi khi đơn hàng là sản phẩm có giá trị quá nhỏ.
* Đơn hàng sẽ tính phí khi giao nhận tận nơi khi đơn hàng là phụ kiện ( ví dụ: Jack, Dây, Nguồn, Ổ cứng .... với số lượng quá nhỏ).
* Đơn hàng sẽ tính phí khi giao nhận tận nơi, hoặc phí theo đơn vị vận chuyển khi đơn hàng nằm ngoài quy định của điều A nêu trên.
* Địa điểm xuất phát được tính từ các địa điểm giao dịch của TRINH GIA TELECOM tại BÌNH DƯƠNG
mọi thắc mắc vui lòng gọi 090 123 22 55 để được hỗ trợ hoặc gửi thông tin vào Email: trinhgiatelecom@gmail.com

  camera binh duong| tron bo camera| lap camera binh duong | công ty lắp camera | công ty lắp camera bình dương |